• 01667 549 789
 • taikhoan@tennmien.com

Gấu bông Minion

Đăng bởi Trung, vào lúc 20:18 pm

Nếu như bạn đã từng xem qua bộ phim hoạt hình kẻ cắp mặt trăng thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ gì nữa đối với nhân vật chú gấu bông Minion nữa đúng không nào. Đó là bộ phim hoạt hình nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhân vật chính là Minion có vẻ ngoài lùn ơi là lùn nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Thú vị hơn nữa là ở khuôn mặt của chú gấu luôn luôn vui vẻ luôn cười, nhờ sự nổi tiếng của bộ phim hoạt hình này mà chú gấu bông đang là trào lưu sốt được các bạn gái săn đón một cách nồng nhiệt.

Xem chi tiết >> Lượt xem:

Tặng quà gấu bông có ý nghĩa gì?

Đăng bởi Phương, vào lúc 12:00 pm

Gấu bông hay còn có cái tên gọi khác nữa đó chính là thú nhồi bông hai cái tên là một chúng luôn luôn là món quà đầu tiên được các chàng trai nghĩ tới khi có dự định chọn mua quà để tặng cho bạn gái của mình vào những dịp đặc biệt. Chẳng hạn như giáng sinh, lễ tình nhân, sinh nhật hay những ngày đặc biệt nào đó bạn cũng có thể tặng quà gấu bông nhưng rất ít bạn lại hiểu ý nghĩa tặng quà gấu bông là gì.

Xem chi tiết >> Lượt xem:

Gấu bông quà tặng Noel ý nghĩa, bất ngờ cho người yêu

Đăng bởi Việt, vào lúc 08:00 pm

Bạn đang có người yêu và đang trong giai đoạn hẹn hò, Noel sắp đến bạn muốn kiếm một món quà tặng khiến đối phương của bạn bất ngờ. Gợi ý cho bạn tặng quà gấu bông chính là lựa chọn hoàn hảo nhất vào thời điểm này, vì hầu như không có cô gái nào lại không thích gấu bông. Đặc biệt với không khí lạnh như thế này thì sự xuất hiện của gấu bông sẽ khiến cho không khí trở nên ấm áp hơn và người được tặng quà sẽ cảm thấy yêu người tặng hơn nhiều. Gấu bông quà tặng tuyệt vời nhất để chàng thây lời yêu thương đối với nàng.

Xem chi tiết >> Lượt xem:
Để có thể thoải mái chơi gấu bông, các bạn đừng quên sử dụng detoxic cải thiển hệ tiêu hóa phòng ngừa giun sán nhé. Tham khảo tại: https://ikute.vn/shop/detoxic-diet-ky-sinh-trung-cai-thien-tieu-hoa/

các bước thanh toán

 • Bước 1

  Xem sản phẩm

 • Bước 2

  Chọn số lượng

 • Bước 3

  Thêm vào giỏ

 • Bước 4

  Thanh toán