• 0983586952
  • info@cuanhcuem.net

Gấu bông Minion

Nếu như bạn đã từng xem qua bộ phim hoạt hình kẻ cắp mặt trăng thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ gì nữa đối với nhân vật chú gấu bông Minion nữa đúng không nào. Đó là bộ phim hoạt hình nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhân vật chính là Minion có vẻ ngoài lùn ơi là lùn nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Thú vị hơn nữa là ở khuôn mặt của chú gấu luôn luôn vui vẻ luôn cười, nhờ sự nổi tiếng của bộ phim hoạt hình này mà chú gấu bông đang là trào lưu sốt được các bạn gái săn đón một cách nồng nhiệt.

Vài nét về gấu bông Minion

Gấu bông Minion là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại các cửa hàng gấu bông với thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đẹp và chất liệu cũng đa dạng đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng. Dáng vẻ của nhân vật này trong hoạt hình như thế nào thì bên ngoài giống hoàn toàn như vậy, những sản phẩm gấu bông Minion khắc họa rõ vóc dáng lùn nhưng đậm chất ngộ nghĩnh đáng yêu, tuy cậu ta có hơi hậu đậu một chút nhưng lại khiến tắt cả những người xem đều yêu quý cậu ta.

Tắt cả sự hiện diện của các chú gấu bông Minion có vẻ ngoài hơi giống nhau một chút xíu, chính vì vậy nếu như bạn không phải là fan ruột của bộ phim kẻ cắp mặt trăng thì bạn sẽ khó lòng mà phân biệt các nhân vật này với nhau đấy. Để phân biệt được đâu là Larry, Dave, Kevin, Jerry hay Phil thì có lẽ Gru chính là người có thể chi vanh vách nhất.

Mặc dù đầu óc của chúng hơi đơn giản một chút nhưng các Minion lại cực kì nhanh nhẹn và giỏi trong việc chế tạo ra các món vũ khí siêu lợi hại. Chúng còn biết điều khiển cả máy móc và có thể điều khiển được cả xe nữa. Thức ăn chủ yếu là táo và chuối.

Gấu bông Minion món quà tặng tuyệt vời cho bạn gái

Với các bạn gái khi sỡ hữu một chú gấu bông Minion chính là món quà tặng tuyệt vời nhất, đặc biệt là đối với những cô cậu đang mê mệt bộ phim này. Dịp lễ quan trọng nhất trong năm sắp đến rồi đó là lễ Noel, với không khí lạnh giá thì ôm một chú gấu bông sẽ khiến cho các bạn thêm ấm áp hơn không còn cảm giác lạnh lẽo nữa. Với lớp bông êm, chất bên ngoài mịn màng tạo nên cảm giác dễ chịu êm ái khi ôm ấp chúng.

Mùa đông lạnh khi đi ngũ ôm một chú gấu bông trên gường sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn và ngũ ngoan giấc hơn khi có chúng. Không có bất kì lý do gì để bạn từ chối việc chọn mua cho chính mình một chú gấu bông ngay từ bây giờ đúng không nào.