• 0983586952
  • info@cuanhcuem.net

Gấu bông quà tặng Noel ý nghĩa, bất ngờ cho người yêu

Bạn đang có người yêu và đang trong giai đoạn hẹn hò, Noel sắp đến bạn muốn kiếm một món quà tặng khiến đối phương của bạn bất ngờ. Gợi ý cho bạn tặng quà gấu bông chính là lựa chọn hoàn hảo nhất vào thời điểm này, vì hầu như không có cô gái nào lại không thích gấu bông. Đặc biệt với không khí lạnh như thế này thì sự xuất hiện của gấu bông sẽ khiến cho không khí trở nên ấm áp hơn và người được tặng quà sẽ cảm thấy yêu người tặng hơn nhiều. Gấu bông quà tặng tuyệt vời nhất để chàng thây lời yêu thương đối với nàng.

Gấu bông quà tặng nhỏ ý nghĩa lớn cho nàng

Gấu bông người bạn không quá to đủ cho các bạn gái ôm trọn chúng vào lòng, trở thành người bạn vô cùng thân thiết trên dường hay bất luận là làm gì. Nằm xem ti vi hay đọc sách thì các nàng ai cũng đều muốn ôm nó cả, gấu bông mang đến hơi ấm áp của người tặng. Một ưu điểm lớn nữa của những gấu bông đó là chúng được tạo hình bỡi những hình thù rất dễ thương khiến bạn gái say mê chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trên thị trường hiện nay có bày bán đủ các loại gấu bông với tạo hình khác nhau và đa sắc màu. Chất liệu cũng vậy, tùy thuộc vào sở thích cũng như túi tiền mà bạn có thể chọn lựa một chú gấu bông mà mình cho là đẹp, nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn những địa chỉ bán hàng có uy tín để mua hàng. Vì bên cạnh kiểu dáng và tạo hình gấu bông thì chất lượng cũng là thứ rất đáng để bạn quan tâm.

Những lưu ý khi chọn mua gấu bông

+ Cần phải kiểm tra cho thật cẩn thận bộ phận nút và cườm cùng các vật thể nhỏ khác vì chúng có thể rơi ra xem chúng có được kết chắc chắn hay không

+ Kiểm tra kết cấu của sản phẩm và những đường khâu phải thật chắc chắn để đảm bảo rằng các bộ phận của gấu bông không bị rơi ra

+ Chọn những loại gấu bông mà lớp lông của nó có thể giặt tẩy được vì lớp lông lâu ngày thường hay sinh nấm và một số loại vi khuẩn có hại.

+ Kiểm tra chất liệu gấu bông chính là yếu tố quan trọng nhất chúng cần phải được nhồi bằng bông xoắn 100% hoặc là bông tinh khuyết có độ đàn hồi cao. Khi chúng ta bóp vào gấu bông nó sẽ có cảm giác mềm mại bên ngoài được bao bọc bỡi những chất vải không những đẹp mà còn rất mềm và mịn nữa, lông không đực rụng.

+ Kích thước cũng là yếu tố quan trọng không kém đối với người sử dụng nó, hãy chọn kích thước vừa tầm với chính mình không nên chọn quá to hay quá nhỏ nhé.